Giới thiệu công ty

17/07/2017 02:06 +07 - Lượt xem: 10189

Về chúng tôi

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

1- Giới thiệu chung

Phụ kiện Việt Linh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ linh kiện, phụ kiện điện thoại, Phụ kiện Việt Linh đã liên kết với rất  nhiều trung tâm bán lẻ phủ khắp địa bàn Hà Nội, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Khẳng định được vị thế tại Hà Nội. Cuối năm 2015, Phụ kiện Việt Linh tiếp tục lộ trình phủ điểm thần tốc bằng việc phân phối mới thành công với các trung tâm bán lẻ quy mô lớn, hiện đại, trở thành nhà bán buôn linh phụ kiện điện thoại về số lượng điểm bán ở phía Bắc. Năm 2016, Phụ kiện Việt Linh dự kiến mở rộng quy mô bán hàng trên cả nước. Đặc biệt kế hoạch khai trương đồng loạt  kinh doanh online diễn ra vào quý III/2016 đánh dấu sự chuyển mình của Phụ kiện Việt Linh khi tự hào là thương hiệu phân phối linh phụ kiện lớn nhất miền Bắc quy mô hoành tráng.

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Phụ kiện Việt Linh là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng, phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, đổi trả và vận chuyển miễn phí trong vòng bán kính 5km…

Đến với Phụ kiện Việt Linh với không gian thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, khách hàng sẽ được thỏa chọn lựa hàng nghìn sản phẩm của các hãng như Apple, Samsung, LG, Nokia, HTC,… Tới Phụ kiện Việt Linh, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ linh kiện phục vụ cho mục đích sửa chữa, kinh doanh thiết bị di động… Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo.

Đặc biệt, Phụ kiện Việt Linh luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và luôn có các chương trình đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới khách hàng.

Phụ kiện Việt Linh có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Phụ kiện Việt Linh còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong Phụ kiện Việt Linh đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Việt Linh

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Phụ kiện Việt Linh đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

2- Tầm nhìn của chúng tôi

– Trở thành hệ thông phân phối, bán buôn linh phụ kiện Điện thoại quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Xây dựng Phụ kiện Việt Linh trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Xây dựng Phụ kiện Việt Linh trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi nhân viên bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của chúng tôi

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp

– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể

– Đoàn kết Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu

Địa chỉ liên hệ: 

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 104 lê Trọng Tấn – Hà Nội
Số điện thoại :   0914 293 188 – 0377 62 6789-0971601888

 
Bài xem nhiều