Có nên dùng ốp silicon cho điện thoại của mình không?

17/07/2017 02:07 +07 - Lượt xem: 11632

Có nên dùng ốp silicon cho điện thoại của mình không?

Trên thị trường có rất nhiều loại ốp lưng điện thoại được bán rộng dãi như ốp da, ốp nhựa cứng, nhựa mềm, ốp silicon,… Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn rõ hơn về ốp silicon và đưa ra các ưu nhược điểm để các bạn có nhận định đúng đắn về việc có nên dùng ốp silicon cho điện thoại hay không?

  1. Ốp silicon là gì?

Silicon hay còn gọi là cao su là chất nhựa dẻo có độ đàn hồi tốt nên được các hãng sử dụng dùng để sản xuất ốp điện thoại giúp bảo vệ điện thoại được tốt.

Việc sản xuất ốp silicon được rất nhiều hãng thực hiện do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao. Người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng loại ốp này bởi nó có độ đàn hồi cao giúp bảo vệ điện thoại khi phải chịu lực tác động mạnh do chúng ta đánh rơi, hay đập vào vật cứng.

  1. Ưu nhược điểm của ốp silicon

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm, nhược điểm của loại ốp này để có thể rõ hơn về việc tại sao nhiều người dùng ốp silicon cho điện thoại của mình nhé.

Ưu điểm:

  • Là loại ốp có chất liệu nhựa dẻo nên có thể giảm lực tác động vào điện thoại khi chúng ta đánh rơi xuống nền nhà.
  • Giúp cho tay chúng ta cầm được chắc chắn điện thoại, không trơn trượt do mồ hôi tay.
  • Mẫu mã thiết kế đa dạng bắt mắt nhiều hình thù giúp chúng ta chọn lựa sản phẩm được đa dạng hơn và chọn được những kiểu dáng hình hài mà chúng ta thích nhất.
  • Ốp silicon có độ bền cao thường có độ bền lớn hơn 1 năm.
 
Bài xem nhiều